CÔNG TY CỔ PHẦN HẠO PHƯƠNG qua 15 năm thành lập và phát triển chuyên cung cấp Hệ Thống Điện Mặt Trời dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời. Tại Hạo Phương Solar, quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Hiện nay, Hạo Phương Solar là đối tác toàn diện tại Việt Nam và Cambodia của các hãng inverter: SMA, Kehua và tấm pin năng lượng mặt trời của các hãng: JA Solar, Canadian, Jinko Solar, Risen Solar. Chúng tôi cung cấp các giải pháp, thiết bị & lắp đặt các dự án Điện Mặt Trời tại Việt Nam và Cambodia. Tất cả các thiết bị do Hạo Phương Solar cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ thiết bị cao.

Hạo Phương Solar đi tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời ở Việt Nam, cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn.
  • Dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, bảo hành, bảo trì tốt nhất thị trường.
  • Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.
  • Chính sách hậu mãi đa dạng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.
  • Cam kết thời gian hoàn vốn trong vòng 3-5 năm.
  • Bảo hành tấm pin 12 năm.
  • Bảo hành biến tần 5 năm.
  • Bảo hành công suất tấm pin đến 25 năm như sau:

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

15 năm kinh nghiệm và uy tín

Với hơn 15 năm hoạt động, Hạo Phương là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp điện mặt trời hòa lưới. Đội ngũ chuyên nghiệp từ việc tư vấn đến việc thi công lắp đặt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Giải pháp đa dạng

Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án lớn. Hạo Phương sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.

Chi phí hợp lý

Hạo Phương không cam kết sẽ mang lại cho bạn hệ thống rẻ nhất, nhưng Hạo Phương cam kết lắp đặt cho bạn hệ thống chất lượng nhất với một chi phí hợp lý nhất. Bằng cách lựa chọn các sản phẩm, linh kiện từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Đội ngũ của chúng tôi

30

Kỹ sư

Kỹ sư chuyên nghiệp

15

năm

Năm kinh nghiệm

500

Khách hàng

Khách hàng hài lòng

1000

Dự án

Dự án đã hoàn thành

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Or Call 1800 6547