I. Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website www.haophuong.com hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

II. Hình thức áp dụng và thời gian giao hàng

1. Đối với những mặt hàng có sẵn:

Khu vực TP. HCM, Hà Nội và lân cận Khu vực khác trên toàn quốc
Dưới 3 triệu Trên 3 triệu Chuyển phát nhanh Chuyển phát chậm
Có phí
(*)
Miễn phí
(**)
Có phí
(***)
Miễn phí
(****)


*
  Khách hàng có thể ghé lấy trực tiếp tại kho Hạo Phương hoặc Hạo Phương sẽ hỗ trợ giao những đơn hàng này nếu như có chuyến giao hàng cùng hướng. (Thời gian giao hàng phụ thuộc vào đơn hàng khác, dao động từ 1 – 3 ngày)

** Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời điễm đặt hàng:

+ Đặt hàng trước 9h sáng: Đơn hàng sẽ đượcc giao trong buổi sáng cùng ngày.

+ Đặt hàng sau 9h đến 14h : Đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày.

+ Đặt hàng sau 14h : Đơn hàng sẽ được giao cho khách trong buổi sáng hôm sau

(Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ)

*** Khách hàng sẽ chịu phí chuyển phát nhanh(1 ngày).

**** Hạo Phương sẽ hỗ trợ phí chuyển phát chậm (5-7 ngày)

2. Đối với những mặt hàng không có sẵn:

Hạo Phương sẽ tiến hành đặt hàng đối với những mặt hàng không có sẵn trong trường hợp:

+ Khách hàng ký xác nhận đặt hàng

+ Khách hàng thanh toán trước 30% – 100% giá trị đơn hàng tùy mặt hàng để đặt hàng

Thời gian đặt hàng phụ thuộc vào nhà máy sản xuất và phương tiện di chuyển:

Bằng tàu thủy Bằng máy bay
Hàng có sẵn tại kho nhà máy Hàng không có sẵn tại kho nhà máy Hàng có sẵn tại kho nhà máy Hàng không có sẵn tại kho nhà máy
6 – 8 tuần
hoặc
8 – 10 tuần
(tùy mặt hàng)
12- 14 tuần
hoặc
3 – 4 tháng
(tùy mặt hàng)
3 -4 tuần
hoặc
4 – 6 tuần
(tùy mặt hàng)
10- 12 tháng
hoặc
12 – 14 tuần
(tùy mặt hàng)

III. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

+ Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

+ Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

+ Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

+ Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

IV. Các điều kiện khác

+ Chính sách giao hàng miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc…..

+ Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

+ Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của công ty.

+ Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

+ Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

+ Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.

+ Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

+ Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.